---=== Trường THPT Sông Đốc ===---

http://thptsongdoc.edu.vn


Một số ứng dụng miễn phí rất hay cho Windows 8.1

Một số ứng dụng miễn phí rất hay cho Windows 8.1

Một số ứng dụng miễn phí rất hay cho Windows 8.1

Không chỉ cải tiến về năng suất và giao diện, Windows 8.1 còn được bổ sung thêm một loạt các ứng dụng mới, cho phép người dùng đồng bộ mọi thứ chỉ bằng một tài khoản duy nhất.
Dưới đây là một số ứng dụng hay được chọn lọc và phù hợp với nhiều nhu cầu mà bạn nên trải nghiệm thử .

1. Facebook “chính chủ”

http://tinyurl.com/mngedpj

Ứng dụng Facebook đã chính thức có mặt trên cửa hàng ứng dụng của Windows 8.1, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong nỗ lực của Microsoft nhằm đưa những ứng dụng của các dịch vụ phổ biến lên Windows. 

Mặt khác, người dùng sẽ không cần phải dùng đến các ứng dụng của bên thứ ba, thường là có vấn đề về nguồn gốc và bản quyền.

Ứng dụng này tương tự như trang Facebook trên trình duyệt nhưng vẫn có một số thay đổi nhỏ. Các menu được thiết kế to và rõ ràng hơn, có lợi cho người sử dụng màn hình cảm ứng. 

Sidebar bên trái luôn luôn nằm trên cùng bất kể bạn có truy cập vào các phần khác, đặc biệt các quảng cáo đã bị loại bỏ hoàn toàn.

2. Movie Moments

http://tinyurl.com/n3xeenn

Đây là một ứng dụng mới, cho phép chỉnh sửa các tập tin video ngay trên hệ thống Windows 8.1 của bạn. Do không phải là một trình biên tập video chuyên nghiệp như Adobe Premiere hay Sony Vegas, bạn không nên trông đợi quá nhiều về những tính năng cao cấp mà nó cung cấp.

Ứng dụng này hỗ trợ bạn quay video bằng cách sử dụng camera rời hay tích hợp, hoặc chỉnh sửa các tập tin video có sẵn trên máy tính. Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn thêm vào các tập tin âm nhạc và chia sẻ với mọi người.

3. LockPic

http://tinyurl.com/n2ax7dd

Ứng dụng này cho phép bạn thay đổi hình nền của Lock Screen trên Windows 8.1, bằng cách sử dụng một kho ảnh nền phổ biến từ WallpaperFusion. 

Bạn có thể chọn một trong các hình ảnh có sẵn trên màn hình khởi động của LockPic, hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm tích hợp để lựa ra những hình ảnh có cùng chủ đề.

Khi bấm chuột vào hình ảnh, bạn có thể xem trước nó ở chế độ toàn màn hình. Nếu thấy vừa ý, thì bấm vào Set as lock screen image là được. Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn tải hình ảnh về máy tính để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của người dùng.

4. Photoshop Express

http://tinyurl.com/mu64a9f

Mặc dù ứng dụng Photos có sẵn trong Windows 8.1 cũng đã được bổ sung thêm nhiều tùy chọn sáng giá, nhưng hoàn toàn không thể nào sánh bằng Photoshop Express (PE). 

Ứng dụng này hiện tại đang được cung cấp miễn phí trên Windows Store. Với PE, người dùng có thể điều chỉnh, cắt cúp, áp dụng hiệu ứng và tải ảnh lên dịch vụ Revel của Adobe cho các thiết bị iOS hoặc Windows. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua thêm các bộ lọc khác để có thể tạo được nhiều hiệu ứng lạ mắt lên bức ảnh.

5. Fresh Paint

http://tinyurl.com/ksssxdf

Đi kèm với một loạt các tính năng được nâng cấp, Fresh Paint trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, rất phù hợp cho những ai yêu thích hội họa và vẽ tranh. 

Ứng dụng này bao gồm một số tùy chọn màu nước mới, cho phép bạn tạo ra những bức tranh sống động như thật trên màn hình cảm ứng. Ngoài ra, bạn còn có thể biến những ảnh thông thường thành những tác phẩm nghệ thuật trong nháy mắt.

Tất nhiên, chức năng in ấn khi hoàn tất cũng được bổ sung thêm trong lần cập nhật này. Bên cạnh đó, Fresh Paint còn tích hợp sâu với Bing, để người dùng có thể lấy cảm hứng cho các ý tưởng dễ dàng hơn.

6. Weave

http://tinyurl.com/o23qael

Nhiều người dùng thường có thói quen đọc tin tức bằng ứng dụng News có sẵn trong Windows, nhưng gần như là mọi thứ bên trong đều không hoàn chỉnh. Lúc này, hãy để ứng dụng Weave trợ giúp cho bạn.

Chương trình này cho phép bạn theo dõi bất kỳ trang web/blog nào đó một cách dễ dàng. Các nguồn tin tức được nhóm lại theo các thể loại công nghệ, các sự kiện thế giới, trò chơi... 

Nếu chưa nhìn thấy cái mà bạn mong đợi trong danh sách liệt kê, đừng lo lắng, chỉ cần duyệt qua các chủ đề có sẵn để tìm kiếm thêm.

7. Code Writer

http://tinyurl.com/meejvs4

Code Writer là một trong những các ứng dụng soạn thảo mã tốt nhất trong Windows Store hiện nay. 

Hỗ trợ chỉnh sửa hơn 20 định dạng tập tin, bao gồm một giao diện tuyệt đẹp theo thẻ, cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa các tài liệu đang mở, ứng dụng còn dễ dàng tạo ra các tài liệu mới hoặc nhập khẩu từ bất cứ nguồn nào. 

Màu sắc được sử dụng rộng khắp trong toàn bộ ứng dụng để tạo ra các mối quan hệ, giúp người dùng dễ hiểu hơn.

 

Tác giả: Theo Khoa học phổ thông

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây