Kết quả xét tuyển Đại học - Cao đẳng -- Trường THPT Sông Đốc

Thứ ba - 01/08/2017 20:09

Kết quả xét tuyển Đại học - Cao đẳng -- Trường THPT Sông Đốc

Dữ liệu này do Thầy Thành đối chiếu với điểm chuẩn mà các trường ĐH-CĐ đã công bố, nếu có thiếu sót các em gặp trực tiếp Thầy Thành.

Kết quả xét tuyển. Xem tại đây.
Danh sách các nguyện vọng trúng tuyển. Xem tại đây.
Danh sách học sinh trúng tuyển. Xem tại đây.

* Lưu ý:
 - Các em nào có nguyện vọng Đạt (Đ) thì nộp Giấy chứng nhận kết quả thi (có chữ ký của Thầy Nguyễn Minh Luân - Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau) cho trường Đại học ở nguyện vọng ưu tiên cao nhất của mình để xác nhận nhập học. Hạn chót là 17h ngày 07/08/2017, có thể nộp trực tiếp tại trường hoặc qua đường Bưu điện (Thời gian gởi in trên bưu điện được tính là thời gian gởi giấy chứng nhận).
 - Thời gian làm thủ tục nhập học: Sau khi nộp Giấy chứng nhận kết quả thi, các em sẽ được thông báo thời gian làm thủ tục nhập học, hồ sơ có liên quan đến thủ tục nhập học.

* Có thắc mắc cần hỗ trợ, liên hệ trực tiếp Thầy Thành.

* Chúc mừng các em đã Đạt trong kỳ xét tuyển Đợt 1 này.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Thành