Tài liệu học bồi dưỡng chính trị hè 2017

Sở GD&ĐT Cà Mau tập hợp các tài liệu phục vụ học tập, nghiên cứu trong đợt bồi dưỡng chính trị hè 2017 đối với CBQLGD và giáo viên các cấp, các thầy cô giáo tải về để sử dụng.
Tài liệu học bồi dưỡng chính trị hè 2017

Danh mục tài liệu học tập bồi dưỡng chính trị hè 2017

-Chuyên đề năm 2017 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”.
-Nghị quyết số 04/NQ-TW ngày 30/10/2016, Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ.
-Nghị quyết số 05/NQ-TW ngày 1/11/2016, Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế.
-Nghị quyết số 06/NQ-TW ngày 5/11/2016, Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, giữ vững ổn định chính trị - xã hội trong bối cảnh nước ta tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới.
-Nghị quyết số 10- NQ/TW ngày 3/6/2017, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) Về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

-Nghị quyết số 11- NQ/TW ngày 3/6/2017, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) Về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

-Nghị quyết số 12- NQ/TW ngày 3/6/2017, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) Về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước.

Tải tài liệu: http://thptsongdoc.edu.vn/laws/detail/Ke-hoach-Boi-duong-chinh-tri-he-2017-16/

Xem công văn triệu tập học chính trị hè 2017: Khối Trường THPT dự kiến 07 - 09/08/2017.

Tác giả: Nguyễn Đình Thành

Nguồn tin: Sở GD&ĐT Cà Mau